Tin Aptech Buôn Ma Thuột
lập trình viên-1

Học lập trình - Thay đổi tương lai không cần bằng Đại học

Aptech - Buôn Ma Thuột tặng học bổng 10 triệu đồng cho học sinh đậu ĐH,CĐ và không đậu ĐH,CĐ trong nhân dịp khai giảng vào đầu T8/2019 tới.
Theo tính toán, CNTT – trong đó, Lập trình viên là nghề then chốt – là một trong những ngành được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Ngoài tính thực tế thì nhu cầu, lợi thế và xu hướng tương lai của ngành này luôn là yếu tố hấp dẫn giới trẻ nhất. Ở Việt Nam, còn rất ít các trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế, và trung tâm đào tạo lập trình viên tốt nhất hiện nay là Trung tâm đào tạo lập trinh viên quốc tế Aptech. 
 

Ngành dành riêng cho giới trẻ năng động và hiện đại


Tham gia vào ngành IT, các kỹ sư được rèn luyện rất kỹ về tư duy logic, khả năng sáng tạo và tính cẩn thận. Đây là ngành đòi hỏi phải có sự đam mê, kiên trì, cẩn thận, năng động. Trình độ ngoại ngữ cũng là thứ không thể thiếu để tiếp cận thông tin từ sách điện tử và Internet.

Hiện nay IT đang phát triển mạnh, cần nhiều người năng động vì IT thay đổi chóng mặt. Những gì mới xuất hiện 4, 5 năm trước giờ đã trở thành lạc hậu. Các ngành ngân hàng, tài chính, kinh tế đang có xu hướng được các bạn trẻ ưa thích nhưng nhân lực IT vẫn đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là nhân lực trình độ cao.
lập trình viên-1
Ngành dành riêng cho giới trẻ năng động và hiện đại


Chính phủ dự kiến sẽ đầu tư 2.347 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước để hiện thực hóa các mục tiêu đặt ra trong Đề án sớm đưa Việt Nam thành quốc gia mạnh về CNTT-TT giai đoạn 2015-2020. 

Và mới đây, tại Hội nghị quốc gia về “Phát triển nguồn nhân lực CNTT” do Bộ GD-ĐT tổ chức, Vụ CNTT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra dự báo: đến năm 2020, nhu cầu nhân lực CNTT là hơn 600.000 người nhưng khả năng đáp ứng chỉ đạt khoảng 400.000 người.

Xu hướng tương lai này thể hiển rõ: CNTT đang rất cần những nhân lực trẻ - những con người sẵn sàng chinh phục khó khăn, khả năng sáng tạo cao, đam mê và năng động trong việc tiếp cận với công nghệ mới.
 

Cơ hội khởi nghiệp dễ dàng hơn


So với các ngành kỹ thuật, ưu điểm của ngành CNTT có lẽ phải kể tới việc không cần sự đầu tư quá nhiều về phần cứng như các ngành khác. 

Đầu tư lớn nhất của ngành IT là nhân lực và chất xám, tiếp đến mới đến cơ sở hạ tầng (server, máy chủ…). Công ty có thể bắt đầu chỉ với vài người và các máy tính là đã có thể tạo ra được một sản phẩm thương mại được. 

Thế nên IT là ngành thuận lợi để bắt đầu hơn cho những kỹ sư nếu muốn khởi nghiệp và làm chủ. Ở các ngành kỹ thuật khác, dù có kinh nghiệm, năng lực thì các kỹ sư cũng phải dè chừng bởi đầu tư sản xuất đòi hỏi vốn ít thì cũng phải vài trăm triệu mà nhiều thì tiền tỷ cũng vẫn là thiếu. 
 

Có mức lương từ 300 USD – 1500 USD ngay trong thời gian theo học


Việc đào tạo CNTT ở trong các trường ĐH hiện nay mang tính lý thuyết khá nhiều. Sinh viên các trường kỹ thuật danh tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên… sau khi tốt nghiệp chưa chắc đã có thể làm việc được ngay. Các doanh nghiệp phải mất thời gian đào tạo rất nhiều. 

Điểm khác biệt của Aptech Buôn Ma Thuột là sử dụng giáo trình của Aptech Ấn Độ, giáo trình này đã được phổ biến ở các trung tâm Aptech trên toàn cầu. Chương trình giảng dạy sẽ có tới 75% là thực hành chứ không còn là lý thuyết suông nữa, mỗi học kỳ đều phải hoàn thành một dự án. Trong thời gian học 2 - 2,5 năm theo học trung tâm các học viên vẫn có thể tìm thu nhập với mức lương 300 USD - 1500 USD. Đặc biệt hơn nữa các học viên sau khi hoàn thành khóa học Trung tâm sẽ đảm bảo việc làm cho học viên.

Trong T8/2019 sẽ có phần học cho các bạn đam mê công nghệ thông tin muốn đăng ký học tại Trung tâm và một số ưu đãi về học phí khác nữa.

 

Trung tâm đào tạo lập trình viên CNTT Aptech Buôn Ma Thuột 
Cơ sở đào tạo: 164 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 090.513.555 - 0828.79.4545 - 02623.505.055enlightened

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

4 Điều các sĩ tử nên làm ngay sau khi thi THPT Quốc Gia
Aptech Buôn Ma Thuột: Tuyển sinh Lập Trình Viên Quốc tế - Đăng ký ngay nhận ưu đãi 40% học phí

Những tin cũ hơn

Tỷ lệ các bạn trẻ học trái ngành chuyển sang CNTT ngày càng gia tăng
Học lập trình viên quốc tế, cơ hội khởi nghiệp từ Aptech Buôn Ma Thuột!
Thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế Aptech ACCP năm 2019
Cơ hội lấy bằng Lập Trình Viên Quốc Tế năm 18 tuổi. Tại sao không?
Tóm tắt con đường trở thành lập trình viên tại Aptech
Ưu đãi nhập học Aptech Buôn Ma Thuột tháng 08