Tin Aptech Buôn Ma Thuột
dinh huong nghe nghiep

4 Điều các sĩ tử nên làm ngay sau khi thi THPT Quốc Gia

Sau một 12 năm học và một khoảng thời gian không ngắn để ôn tập thi THPT thì cuối cùng cũng đã xong rổi 2k1 ơi, xõa thôi nào. Những việc nên làm ngay sau khi thi THPT đây các sĩ tử ơi: 

Kiểm tra lại đáp án và tự tính điểm

thi sinh thpt quoc gia 2018
Đây là việc của tất cả các sĩ tử sau khi thi xong

Việc kiểm tra đáp án và tự tính điểm trước đây là điều khó khăn cho các thế hệ 8X,9X vì không có một đáp án chính xác nào cả nhưng với thời đại công nghệ 4.0 thì các bạn có thể so sánh kết quả chính thức của Bộ GD và ĐT công bố là điều dễ dàng.

Tự tính điểm là một việc làm cần thiết để các bạn có thể biết được mình có khả năng đậu vào ngôi trường đã đăng ký ngay không. Hơn nữa đây cũng là những căn cứ quan trọng để chuẩn bị phúc khảo bài thi nếu điểm thi sau này quá chênh lệch so với điểm bạn tự chấm.
 

Nghỉ ngơi và lên kế hoạch đi thư giãn 


Điều rất cần bây giờ là nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian thức khuya, dậy sớm, đi sớm, về trễ trong những cao điểm ôn tập. Gạt sách vở tạm qua một bên và lập kế hoạch đi nghỉ dưỡng nào?

Đây là khoảng thời gian rảnh các bạn nên tranh thủ dành thời gian này cho gia đình, bạn bè, tham gia các hoạt động xã hội nào mà bạn có ý định tham gia từ trước nhưng vì chưa có cơ hội nhé.
nghi ngoi sau thi 663x357
Nghỉ ngơi và lên kế hoạch đi thư giãn thôi nào các bạn ơi.......
 

Định hướng cho tương lai của bản thân 


Sau khi nghỉ ngơi xong, dựa vào việc kiểm tra lại đáp án và tự tính điểm các bạn đã có thể dựa vào điểm chuẩn các năm trước để ước lượng mình có đậu hay không? Nếu chắc chắn đậu rồi, các bạn nên chuẩn bị các thủ tục cần thiết để nhập học. Còn các bạn chưa tự tin số điểm của mình vào trường mình mong muốn thì cũng lo còn rất nhiều trường đào tạo cùng ngành đang chờ bạn.
dinh huong nghe nghiep
Nhãn
 

Nộp hồ sơ vào Trung tâm đào tạo lập trình viên CNTT Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột thôi nào! 


Các bạn không cần đợi kết quả thi THPT Quốc gia nữa. Ngay bây giờ bạn cần một học bạ THPT của các bạn đã có thể trở thành tân sinh viên ngành lập trình viên CNTT Quốc tế của Aptech Buôn Ma Thuột rồi!

Aptech Buôn Ma Thuột là trung tâm thuộc trực thuộc hệ thống Aptech Ấn Độ. Đã có mặt ở Việt Nam được 20 năm qua. Với chương trình đào tạo Quốc tế và thời gian ngắn 2 năm. Sinh viên ra trường sẽ nhận được 2 bằng quốc tế: Lập trình viên quốc tế – Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) do Aptech Ấn Độ cấp có giá trị toàn cầu, Cơ hội nhận bằng – Diploma in Computing (L5DC) do NCC Education cấp có giá trị toàn cầu và có thể liên thông hơn 60 trường Đại học khắp Anh quốc và thế giới. Với phương châm của trung tâm "ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN" các sinh viên ngay sau khi ra trường sẽ không bao giờ lo ngại về việc làm nhé. 

Tìm hiểu thêm về trung tâm nhé http://aptechbmt.edu.vn/

 

Nguồn tin: Aptech Buôn Ma Thuột

Ý kiến bạn đọc

Tham gia thảo luận

Mã an toàn Mã bảo mật   

Những tin cũ hơn

Aptech Buôn Ma Thuột: Tuyển sinh Lập Trình Viên Quốc tế - Đăng ký ngay nhận ưu đãi 40% học phí
Học lập trình - Thay đổi tương lai không cần bằng Đại học
Tỷ lệ các bạn trẻ học trái ngành chuyển sang CNTT ngày càng gia tăng
Học lập trình viên quốc tế, cơ hội khởi nghiệp từ Aptech Buôn Ma Thuột!
Thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế Aptech ACCP năm 2019
Ưu đãi nhập học Aptech Buôn Ma Thuột tháng 08